Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 03/07/2019 10:37 SA
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính trong Công an tỉnh Hải Dương
 

Sáng ngày 27/6/2019, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính cho cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh.

Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ liên quan đến công tác xử lý vi phạm hành chính trong lực lượng Công an tỉnh Hải Dương. Đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.

IMG_0666.jpg

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí báo cáo viên pháp luật Vũ Duy Sỹ, Phó Trưởng phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư Pháp trao đổi, truyền đạt những nội dung cơ bản, trình tự, thẩm quyền, các tình huống, cách thức xử lý, thực hiện công tác XLVPHC của lực lượng Công an.

IMG_0660.jpg

Báo cáo viên Vũ Duy Sỹ, Phó Trưởng phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư Pháp.

Hội nghị tổ chức nhằm quán triệt cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn Công an tỉnh, đặc biệt là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác XLVPHC nắm vững và thực hiện đúng các quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Từ đó, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ thực thi công tác này.

IMG_0671.jpg

Đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nêu ra kết quả đạt được và hạn chế, tồn tại trong công tác XLVPHC tại các đơn vị trong CA tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí còn định hướng một số nội dung để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hạn chế sai sót trong thi hành pháp luật về xử phạt VPHC, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Công an "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Sau Hội nghị, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị được tập huấn tiến hành triển khai, hướng dẫn, quán triệt cho toàn thể lực lượng làm công tác XLVPHC của đơn vị mình.

                                                                                                                                              Ban Biên tập

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10923446