Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 07/03/2019 9:41 SA
KHỐI AN NINH CÔNG AN TỈNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VANTQ 2019
 

Chiều ngày 27-2, khối An ninh Công an tỉnh tổ chức phát động và ký giao ước thi đua phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019. Đại tá Hà Xuân Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi phát động.

             07319anIMG_8573.jpg

Nhằm thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phương trâm hành động của Công an tỉnh  là "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì cuộc sống bình yên của nhân dân", gắn với khẩu hiệu hành động là "3 chủ đọng, 4 nâng cao": chủ động phòng ngừa, chủ động tấn công, chủ động bảo vệ lực lượng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nâng cao vai trò gương mẫu của người đứng đầu và nâng cao đoàn kết thi đua quyết thắng, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019 đã được các đơn vị thuộc khối An ninh Công an tỉnh đề ra với những nội dung thiết thực, cụ thể và thống nhất triển khai tới từng đơn vị, các đội công tác và toàn thể cán bộ chiến sĩ.

Để phong trào thi đua đạt thực chất, có hiệu quả, các đơn vị trong khối An ninh đều xác định yếu tố con người là quan trọng nhất, là khâu then chốt nên công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống và năng lực công tác đã được các đơn vị đặc biệt coi trọng: tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của ngành Công an; đẩy mạnh giáo dục truyền thống, nâng cao bản lĩnh chính trị, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Chú trọng và tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng: siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quản lý và phòng ngừa cán bộ chiến sĩ sai phạm; gắn phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc với thực hiện các phong trào, cuộc vận động khác. Bên cạnh đó, khối An ninh cũng sẽ tích cực phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố mới; nhân rộng điển hình tiên tiến, các gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, cỏ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ ở từng đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

               07319anIMG_8585.jpg

Ngoài ra, các đơn vị trong khối An ninh Công an tỉnh cũng đã thống nhất các nội dung trọng tâm của phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị: tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, nắm chắc tình hình để tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và các ngành chủ động đề ra những biện pháp bảo đảm ANTT trên địa bàn. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, đối ngoại và hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế; kịp thời phát hiện, vô hiệu hóa mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động. Tăng cường bảo veejbis mật nhà nước, đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh thông tin, kịp thời vô hiệu hóa hoạt động sử dụng mạng internet, mạng xã hội để tuyên truyền, tác động phá hoại tư tưởng, móc nối, lôi kéo, phát triển lực lượng hoặc hướng dẫn các hoạt động khủng bố, phá hoại, biểu tình, gây mất ổn định về an ninh chính trị, TTATXH..., góp phần cùng các lực lượng bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các chỉ tiêu công tác này đã được cụ thể hóa ở từng lĩnh vực công tác, gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong Giao ước thi đua mà thủ trưởng các đơn đã ký kết./.

 

                                                             Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8509020