Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 01/03/2019 1:54 CH
KHỐI CẢNH SÁT CÔNG AN TỈNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VANTQ 2019
 

Chiều ngày 27-2, khối Cảnh sát Công an tỉnh tổ chức phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019. Đại tá Lê Quý Thường và Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi phát động.

Với chủ đề "Lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Hải Dương chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì cuộc sống bình yên của nhân dân", phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019 đã được các đơn vị thuộc khối Cảnh sát đề ra với những nội dung thiết thực, cụ thể và sẽ được triển khai tới từng đơn vị, các đội công tác và toàn thể cán bộ chiến sĩ.

                  01319cstdIMG_0391.jpg

                                                     Toàn cảnh buổi phát động

Một trong những nội dung trọng tâm mà khối Cảnh sát đề ra là tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng: tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của ngành Công an; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, nâng cao bản lĩnh chính trị, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quản lý, bồi dưỡng và phòng ngừa cán bộ chiến sĩ sai phạm; gắn phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc với thực hiện các phong trào, cuộc vận động khác...

              01319cstdIMG_0422.jpg

                                Thủ trưởng các đơn vị trong khối ký giao ước thi đua

Để phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc thực sự hiệu quả, lấy hiệu quả công việc, mức độ hoàn thành nhiệm vụ chính trị là thước đo kết quả của phong trào nên khối Cảnh sát cũng đề ra một số nội dung, chỉ tiêu công tác để các đơn vị phấn đấu thực hiện, góp phần cùng các lực lượng bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các chỉ tiêu công tác này đã được cụ thể hóa ở từng lĩnh vực công tác, gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong Giao ước thi đua mà thủ trưởng các đơn đã ký kết.

             01319cstdIMG_0425.jpg

                  Đại tá Lê Quý Thường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi phát động, Đại tá Lê Quý Thường, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trong khối cần  tập trung phát động, chỉ đạo cán bộ chiến sĩ tích cực tham gia phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc (tránh phô trương, hình thức); gắn thực hiện phong trào thi đua với thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị tạo ra khí thế thi đua sôi nổi; động viên cán bộ chiến sĩ nâng cao ý thức, trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ngay từ những tháng đầu năm; góp phàn cùng toàn lực lượng đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn./.

 

                                                             Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8509047