Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 06/04/2018 5:01 CH
Khai mạc lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ đối với lực lượng Công an xã đợt I năm 2018
 

Ngày 04/4, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ đối với lực lượng Công an xã đợt I năm 2018. Đến dự và chỉ đạo lớp khai mạc có Đ/c Đại tá Nguyễn Đức Hiển – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

                               06418px14DSC_0073 (1).jpg

Tham dự lớp tập huấn có 98 đồng chí là Trưởng, Phó trưởng Công an xã, thị trấn  và Công an viên trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 15 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cơ bản, thiết thực, có liên quan đến công tác bảo vệ ANTT tại cơ sở, công tác quản lý hành chính Nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự; các quy định của pháp luật có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an xã, những kiến thức nghiệp vụ cơ bản và phương pháp nắm tình hình ANTT. Qua đó nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong và năng lực công tác cho Công an xã, góp phần xây dựng và củng cố lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh về pháp luật, giỏi về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

                                06418px14DSC_0076.jpg

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Đại tá Nguyễn Đức Hiển – Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc Điều lệnh CAND và nội quy của lớp học, tăng cường trao đổi, thảo luận, học tập những kinh nghiệm, mô hình, những cách làm hay ở một số địa phương bạn để áp dụng vào thực tiễn địa phương mình.

Xuân Tân – PX 15 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389375