Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 20/06/2018 8:54 SA
Khai mạc triển lãm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
 

Sáng ngày 18/6, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Công an tỉnh long trọng tổ chức khai mạc triển lãm "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Về dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Thúy Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Việt – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch.

                                   18118trienlamDSC_8755 (2).jpg

Nội dung triển lãm gồm 3 phần: Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng; tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; toàn Đảng, toàn quân và toàn dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với gần 200 hình ảnh, tài liệu, trong đó có nhiều bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh, triển lãm góp phần giới thiệu một trong những di sản mà Bác Hồ kính yêu đã để lại cho dân tộc Việt Nam. Đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, truyền thống đạo đức của dân tộc, tinh hoa văn hóa của nhân loại, những chuẩn mực đạo đức cách mạng như trung với nước, hiếu với dân, cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, nói đi đôi với làm, tinh thần quốc tế trong sáng... đã hòa quyện với nhau, trở thành biểu tượng toàn vẹn của đạo đức cách mạng. Sự thống nhất giữa lý luận với thực tiễn, giữa lời nói và việc làm đã làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành biểu tượng toàn vẹn của đạo đức Cách mạng, gần gũi, thân quen với mọi người dân và ai cũng có thể học tập và làm theo.

Triển lãm là một trong các hoạt động sinh hoạt chính trị nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ; khắc phục những hạn chế, thiếu sót, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Vũ Oanh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8393267