Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 28/01/2019 4:12 CH
Phòng Thanh tra Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019
 

Ngày 23.1, Phòng Thanh tra Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018,  triển khai công tác năm 2019 và  đón Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an. Tới dự và chỉ đạo có Đại tá Vũ Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng một số lãnh đạo phòng ban Công an tỉnh.

                     28119px05IMG_0155.jpg

Năm 2018, Thanh tra Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Giám đốc chỉ đạo, hưỡng dẫn tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tổ chức triển khai thực hiện các cuộc thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành đúng trình tự, thủ tục, đảm bảo khách quan, chính xác, kịp thời, đúng pháp luật. Trong năm, Thanh tra Công an tỉnh đã chủ trì tiến hành 04 cuộc thanh tra đối với 16 đối tượng thanh tra. Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được quan tâm. Tiếp nhận và xử lý trên 1000 đơn, các loại trong đó có nhiều đơn, có nội dung trùng lặp, đơn không thuộc thẩm quyền giải quyết. Đã xác minh kết luận trên 700 đơn khiếu tố thuộc thẩm quyền giải quyết. Tích cực tham mưu triển khai các biện pháp chủ động phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong nội bộ. Tiếp nhận, xử lý và xác minh, giải quyết kịp thời tố cáo, phản ánh của nhân dân liên quan đến tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sỹ có tác dụng giáo dục, răn đe và phòng ngừa vi phạm.

                    

                    28119px05IMG_0162.jpg

                    28119px05IMG_0165.jpg

Với những kết quả đã đạt được, năm 2018, đơn vị vinh dự được nhận Cờ "Đơn vị dẫn đầu  phong trào thi đua vì ANTQ" của Bộ Công an và nhiều các nhân tập thể được Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen.

                   28119px05IMG_0170.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Vũ Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của tập thể Phòng thanh tra Công an tỉnh trong năm vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Phòng Thanh tra trong năm 2019 tập trung làm tốt một số nội dung. Đó là lãnh đạo Phòng cần chú trọng công tác nắm tình hình về nội bộ đơn vị từ cấp tỉnh đến cấp huyện, chế độ làm việc, trách nhiệm chỉ huy của Công an các đơn vị, địa phương, tình hình sai phạm của CBCS. Làm tốt công tác tiếp công dân, phân loại, xử lý giải quyết đơn thư khiếu kiện tố cáo kịp thời, nhanh chóng, đúng quy định. Tổ chức các cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất; đấu tranh phòng chống tham nhũng trong lực lượng Công an. Đẩy mạnh công tác thực hành tiết kiệm và chủ động thực hiện tốt công tác xây dựng lực lượng.

Xuân Tân – PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8680570