Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 16/09/2019 9:56 SA
Sôi nổi hội thi Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019
 

Sáng 15/9, Tỉnh đoàn phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Thanh niên với văn hóa giao thông" tỉnh Hải Dương năm 2019.

IMG_0864.JPG

Thượng tá Mạc Văn Trung, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển và tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Các đội tham gia hội thi gồm bốn huyện: Chí Linh, Cẩm Giàng, Gia Lộc và Tứ Kỳ. Mỗi đội có 5 thành viên chính dự thi. Các đội trải qua 04 phần thi: Lời chào đội tuyển, tìm hiểu kiến thức, tiểu phẩm tôi yêu Việt Nam và hùng biện thanh niên với văn hóa giao thông. Nội dung hội thi đề cập những vấn đề mang tính thời sự cao về tình trạng vi phạm luật giao thông như: phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã sử dụng rượu bia và chất kích thích, không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm kém chất lượng, tham gia giao thông bằng phương tiện xe gắn máy khi chưa đủ tuổi đối với học sinh, thanh thiếu niên.

Nhiều tiểu phẩm và tình huống giao thông được các đội tái hiện trên sân khấu sinh động, hấp dẫn. Qua đó các thí sinh đã thể hiện kiến thức và kỹ năng về an toàn giao thông, lan tỏa thông điệp chung tay xây dựng xã hội giao thông an toàn và văn minh trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển thành phố Chí Linh, giải nhì cho huyện Cẩm Giàng, các đội Tứ Kỳ, Gia Lộc đồng giải ba.

IMG_0863.JPG

IMG_0887.JPG

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các đội tuyển tham gia hội thi.

Vũ Oanh


 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10974283