Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 16/03/2018 3:53 CH
TĂNG CƯỜNG ĐẢM BẢO ANTT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI
 

Ngày 15-3, Công an tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại tổ chức tổng kết giao ước thi đua về công tác đảm bảo ANTT  năm 2017 và ký giao ước thi đua năm 2018. Đại tá Lê Quý Thường, Phó Giám đốc, cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh tham dự hội nghị.

                16318ndplIMG_8005.jpg

Những năm qua, Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại đã tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh, Công an thị xã Chí Linh tổ chức nắm tình hình có liên quan tới an ninh trật tự trong và ngoài Công ty, thường xuyên tổ chức tuyên truyền về thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm, nâng cao cảnh giác cho cán bộ, công nhân viên trong công ty, giáo dục công nhân viên, con em không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội; nhiều mục tiêu, bộ phận quan trọng đã được rà soát và xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ cụ thể. Đặc biệt, hai đơn vị phối hợp xây dựng kế hoạch, phương án phòng chống khủng bố và tập huấn Luật phòng chống khủng bố, kiến thức phòng chống khủng bố cho trên 400 cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Do chủ động nắm tình hình, quản lý tốt địa bàn, đối tượng, tăng cường tuần tra kiểm soát, quản lý vũ khí, vật liệu nổ nên trong năm đã không xảy ra vụ việc phá hoại, trộm cắp tài sản nào. An ninh trật tự được đảm bảo đã góp phần tích cực phục vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty.

               16318ndplIMG_7973.jpg

                                                      Toàn cảnh hội nghị

Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn một số vấn đề, vụ việc ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của Công ty, cụ thể: trong năm đã xảy ra vụ cháy tại tổ máy số 2 dây chuyền I, việc hoạt động của oto khai thác tro bay, khu vực cảng nhập than, hồ chứa xỉ vẫn còn phức tạp, hay việc phối hợp giữa 2 đơn vị chưa thường xuyên, liên tục, trao đổi thông tin chưa kịp thời đã ảnh hưởng tới công tác phòng ngừa, ngăn chặn vụ việc vi phạm ở một số vụ việc.

                 16318ndplIMG_7981.jpg

                 16318ndplIMG_7983.jpg

Để tiếp tục đảm bảo ANTT tại Công ty trong năm 2018, Công an tỉnh và Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại đã thống nhất tập trung vào một số biện pháp công tác đảm bảo chính trị nội bộ, nâng cao kỷ luật lao động, đảm bảo an toàn cơ sở vật chất kỹ thuật trong công ty; đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa trước mọi hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, làm trong sạch địa bàn. Đặc biệt là duy trì tốt việc thực hiện mô hình "Doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự" theo chỉ đạo của UBND tỉnh; nắm chắc tình hình, tăng cường tuần tra, kiểm soát, chủ động phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc về an ninh trật tự, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi hoạt động của Công ty, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

                                                               Đức Thịnh – Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389296