Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 12/05/2018 11:44 SA
Thanh niên Công an tỉnh hiến máu tình nguyện vì nhân dân và đồng đội thân yêu
 

Nhận thức sâu sắc vai trò, tầm quan trọng của việc "hiến máu tình nguyện" là nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh, góp phần mang lại sự sống, niềm hy vọng cho nhân dân, cho CBCS trong lực lượng, những năm qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã hưởng ứng và tham gia tích cực hoạt động xã hội có ý nghĩa này.

                              12518hmIMG_8307 (2).jpg

Trong quá trình đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhiều CBCS không may bị bệnh, bị thương; nhu cầu sử dụng máu để cấp cứu, điều trị lúc bấy giờ đòi hỏi hết sức khẩn trương, kịp thời. Vì thế, những năm qua, Công an tỉnh đã phối hợp tích cực với Bệnh viện 19 - 8 Bộ Công an để tổ chức chương trình "hiến máu tình nguyện".

                               12518hmIMG_8290.jpg

Ngay từ đầu giờ sáng ngày 10/5, đoàn cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện 19 – 8 đã có mặt tại hội trường Công an tỉnh, hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho buổi hiến máu được diễn ra thuận lợi. Rất đông đoàn viên thanh niên đã có mặt từ sớm, xếp hàng để đợi tới lượt mình được cầm tờ phiếu hồng đăng ký hiến máu tình nguyện.

Năm nay, Công an tỉnh có gần 350 đoàn viên đăng ký hiến máu tình nguyện, vượt hơn số lượng các năm trước. Trong đó, có đoàn viên đã nhiều năm tham gia hiến máu, có những CBCS trẻ lại là lần đầu tiên, nên rất nhiều cảm xúc được ghi dấu tại chương trình.

                              12518hmIMG_8294 (2).jpg

Thiếu úy Đỗ Thu Hoài, chi đoàn PC66 chia sẻ: "Đây là lần thứ hai tôi tham gia chương trình bổ ích này, giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại. Nếu lần sau chương trình được tổ chức, tôi nhất định sẽ tiếp tục tham gia".

Phát biểu về chương trình, Thượng úy Bùi Ngọc Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cho biết: "Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, mang tính nhân đạo với nghĩa cử cao đẹp. Tham gia chương trình ý nghĩa này, các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã góp phần chia sẻ phần máu của mình để cứu giúp nhân dân, đồng chí, đồng đội, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh vì cuộc sống cộng đồng."

Kết thúc buổi hiến máu, đã thu về gần 300 đơn vị máu. Những đơn vị máu này sẽ được Bệnh viện 19 – 8 phân loại, bảo quản để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cũng như CBCS trong toàn lực lượng thời gian tới./.  

                                                                                                                      Hằng Nga – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389336