Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 6/11/2018 9:10 AM
Hải Dương tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà năm 2018
 

Sáng ngày 10.6, tại Quảng Trường Thanh Bình, huyện Thanh Hà, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà, tham dự buổi lễ về phía Trung ương có Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam, lãnh đạo một số Bộ, ngành, về phía tỉnh Hải Dương có Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái… lãnh đạo UBND huyện Thanh Hà…

                                 11618vtthDSC_8619.jpg

Buổi Lễ có sự tham dự của gần nghìn người gồm các đại biểu Trung ương, khách mời các tỉnh thành, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan truyền thông…Đây là năm đầu tiên được tổ chức trên địa bàn tỉnh đúng dịp thu hoạch vải quả. Tại Lễ hội có gần 70 gian hàng trưng bày sản phẩm. Buổi Lễ nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm vải thiều, các mặt hàng nông sản và các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Hải Dương đến khách hành trong và ngoài nước.

                                 11618vtthDSC_8610.jpg

Tại buổi Lễ, Phó thủ tướng chúc mừng người dân tỉnh Hải Dương nói chung, người dân huyện Thanh Hà nói riềng năm nay đã có mùa vải bội thu, công tác thu hoạch, tiêu thụ sản phẩm thuận lợi. Cũng tại buổi Lễ Phó thủ tướng nhấn mạnh UBND tỉnh Hải Dương, UBND huyện Thanh Hà cần quan tâm hơn nữa đến việc quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của vải thiều, áp dụng cải tiến khoa học kỹ thuật trong việc canh tác, thu hoạch, bảo quản… để vải thiều Thanh Hà thực sự là sự lựa chọn tin tưởng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Ngay trong buổi sáng, Lễ ký kết giao thương, cam kết tiêu thụ sản phẩm vải thiều giữa các đối tác cũng đã được diễn ra.

                                                                                                     Văn Tú – PX15 CA Hải Dương

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389291