Ngày cập nhật: 1/15/2019 8:19 AM
Tin ATGT ngày 08 và 09/1/2019

Xảy ra hai vụ Tai nạn giao thông đường bộ làm hai người tử vong

Vụ thứ nhất, vào khoảng 22h00' ngày 08/01/2019, tại đường Trường Chinh, địa phận phường Tứ Minh, TP Hải Dương, xe mô tô BKS 34F1 - 118.27 do anh Đặng Duy T, sinh năm 1991, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương điều khiển đã xảy ra tai nạn. Hậu quả làm anh T tử vong tại hiện trường. Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hải Dương đã phối hợp với các đơn vị khám nghiệm, nguyên nhân ban đầu xác định do anh T không làm chủ tốc độ trong quá trình điều khiển xe đã tự va chạm vào vỉa hè đường. Hiện vụ tai nạn đang được Công an thành phố Hải Dương lập hồ sơ giải quyết.

(Ảnh minh họa)

- Vụ thứ hai, vào khoảng 06h00' ngày 09/01/2019, tại Km 10, đường 38B, địa phận thôn Minh Tân, xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, xe mô tô BKS 34P5 - 2282 do anh Nguyễn Công Thiện Kh, sinh năm 2001, trú tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc điều khiển hướng Gia Lộc đi Thanh Miện đã xảy ra tai nạn. Hậu quả làm anh Kh bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện, sau đó đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Miện đã phối hợp với các đơn vị khám nghiệm, nguyên nhân ban đầu xác định do anh Kh không làm chủ tốc độ trong quá trình điều khiển xe đã tự ngã. Hiện vụ tai nạn đang được Công an huyện Thanh Miện lập hồ sơ giải quyết.

Cả 02 vụ trên. Cơ quan Công an đã phối hợp khám nghiệm giải quyết.